Đội hình Bayern Munich FO4 mạnh nhất, xây dựng đội hình leo rank cùng team color Bayern Munich đội bóng được nhiều người yêu mến. Chuyên mục thông tin game sẽ giúp bạn tham khảo đội hình tối ưu.

Đội hình Bayern Munich FO4 – Cầu thủ Bayern mạnh nhất trong FO4

Xây dựng đội hình Bayern Munich FO4 mạnh nhất các mùa

GK: S. Ulrelch 19UCL

Thủ môn này nghe có vẻ hơi xa lạ với anh em trong Fifa Online 4, nhưng hãy tin tưởng và thử sức đảm bảo sẽ khiến anh em ngạc nhiên. Ulrelch 19UCL sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng của cầu thủ này. Với mức lương 10, mức lương rất tốt cho 1 GK giảm lương sẽ không làm bạn thất vọng.

LB-RB: A. Davies 19S- B. Sarr 19A

Ở vị trí này khiến tôi đắn đo rất nhiều ở 2 vị trí này. Và đây cũng là quyết định cuối cùng của tôi, sau đây là 2 phương án đá rất tốt, tốc độ tốt, phòng ngự tốt, tấn công cũng như phòng ngự rất hợp lý. Nhìn chung, bộ đôi này khá toàn diện với cầu thủ được giảm lương này.

Xem thêm: Đội hình Man City FO4 – Cầu thủ Man City mạnh nhất các mùa trong FO4

LCB-RCB: J. Boateng VTR- M. Hummel 20TS

Nhìn chung, J. Boateng VTR là mẫu hậu vệ rất toàn diện khi sở hữu mọi thứ từ chiều cao, thể hình, sức mạnh, khả năng không chiến, tốc độ và 2 chân 55. Là cầu thủ toàn diện với Boateng VTR.

M. Hummel 20TS là sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất vì phù hợp với mức lương khi các mùa khác lương rất cao. Hummel là một CB thông minh, có khả năng chọn vị trí tốt. Đừng quá lo lắng về tốc độ vì Hummel rất hiếm khi dâng lên cao.

LDM-RDM: L. Goretzka 21TS- S. Effenberg EBS

Xin phép được đánh giá chung vì 2 cầu thủ này không quá khác biệt. Goretzka có phẩn nhỉnh hơn do xông xáo hơn. Đây là 2 con quái vật thực sự với chỉ số sàn và vóc dáng tương đối ấn tượng. Phòng ngự tốt, tấn công tốt, thể lực dồi dào, sút xa kinh dị và uy lực kinh người. Rất khó để diễn tả độ bá đạo của 2 cầu thủ này.

CAM: M. Ballack MC

Cũng tương tự như trên, đây cũng là một cầu thủ rất toàn diện và không có điểm yếu. Nhưng mà điểm yếu duy nhất của Ballack chính là cái dớp về nhì của mình.

Tuyến giữa của đội Bayern Munich thực sự rất cân bằng, không ngán một tuyến giữa nào cả.

Xem thêm: Đội hình MU FO4 – Cầu thủ MU mạnh nhất các mùa trong FO4

LW-RW: K. Coman 19UCL- S. Gnabry 19UCL

Cặp hậu vệ cánh này của Bayern Munich cũng rất khủng và chất lượng. Cả 2 đều sở hữu tốc độ cực kỳ vượt trội, rất kinh dị và khả năng chạy chỗ chọn vị trí xâm nhập vòng cấm cực tốt. Cả 2 đều rất khéo léo, rê bóng khó chịu, rê bóng tốt, dứt điểm tốt và cả những quả tạt cực kỳ khó chịu và chính xác. Gnabry 19UCL mạnh và cứng hơn Coman 19UCL một chút nhưng ở 2 cánh thì khó có ai có thể đuổi kịp được 2 cánh của Bayern Munich.

ST: R. Lewandowski 21TY

Lewandowski 21TY là tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải cũng như xuất sắc nhất của Bayern Munich, xét về tổng thể, nó khá toàn diện. 2 chân 55, khả năng chạy chỗ tốt, dứt điểm rát, không chiến và tốc độ cũng khá ổn định. Đây chắc chắn là ST tốt nhất cho đội hình Bayern Munich.