Thông tin minecraft miễn phí vào đúng dịp sinh nhật 10 tuổi của tựa game này nhà phát hành game đã kỷ niệm cột mốc quan trọng bằng việc phát hành Minecraft Classic cho web. Cùng chuyên mục thông tin game tìm hiểu nhé.

Thông tin minecraft miễn phí nhanh gọn không cần phải tải xuống

Giới thiệu game Minecraft

Minecraft là một trong những nhà phát hành game có tên tuổi lớn nhất trong thế giới game. Không giống như những tựa game phổ biến khác, đồ họa của Minecraft là khối vuông. Nhưng về khía cạnh độc đáo của trò chơi sandbox là không có bất kỳ mục tiêu hoặc quy tắc cụ thể nào và cho phép người chơi có thể thử kỹ năng sáng tạo trong việc xây dựng và khám phá thế giới phiêu lưu 3D. Trò chơi đã có sẵn để chơi trên cả nền tảng PC và di động.

Tuy nhiên, để xây dựng nơi trú ẩn, và giấu vật phẩm khỏi quái vật và tận hưởng thời gian trong thế giới hình khối, người chơi sẽ phải trả một khoản tiền khá lớn cho PC hoặc Android. Nhưng lại có một cách giải quyết đơn giản có thể giúp bạn chơi miễn phí.

Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp, đây là hướng dẫn từng bước thông tin Minecraft miễn phí.

Thông tin Minecraft miễn phí

Bước 1- Mở trình duyệt web trên laptop hoặc PC của bạn.

Bước 2- Gõ classic.minecraft.net vào thanh tìm kiếm.

Bước 3- Khi trang web mở ra, cuộn xuống, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng.

Bước 4- Nhập tên mà bạn muốn và sau đó nhấn nút Bắt đầu.

Bước 5- Nhấp chuột trái vào chuột để đặt hoặc khai thác các hình khối.

Bước 6- Nhấp chuột phải để chuyển đổi giữa 2 và thay đổi bằng WASD.

Ưu và nhược điểm khi chơi Minecraft Classic trên web

Điều thú vị là bạn có thể mời 9 người bạn cùng tham gia trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mời bạn bè sau khi một cấp độ đã được tạo tự động. Bạn sẽ được cung cấp một liên kết mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình và cùng nhau tham gia trò chơi.

Phiên bản miễn phí là chế độ sáng tạo Minecraft ban đầu từ năm 2009 pandora. Minecraft đã phát hành phiên bản này hay còn gọi là Minecraft Classic để kỷ niệm 10 năm thành lập vào thời điểm đó.

Mặc dù rất thú vị khi chơi thử trò chơi LEGO ảo miễn phí, nhưng nó lại có một số hạn chế.

Đầu tiên, cũng chỉ cung cấp cho bạn 32 khối để xây dựng (vì vậy hãy sử dụng một cách khôn ngoan). Không có mob và các lỗi ban đầu vẫn còn trong trò chơi và bạn không thể la hét hoặc báo cáo cho nhà phát hành game.

Và điều đáng buồn là không có tùy chọn lưu, có nghĩa là nếu bạn tắt nó giữa chừng, tất cả những sáng tạo thiên tài của bạn sẽ bị xóa sổ hết.

Mặc dù nó không cung cấp đủ trải nghiệm giống như phiên bản đầy đủ của trò chơi sandbox, nhưng ít nhất bạn cũng có thể dùng thử miễn phí.

Xem thêm:

Những gì bạn có thể và không thể làm trong Minecraft Classic

Như tên cho thấy, Minecraft Classic không phải là bản Minecraft mới nhất. Thay vào đó, nó là trò chơi như nó ra mắt vào năm 2009. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng một giao diện người dùng khó hiểu, chỉ có 32 khối để xây dựng… Minecraft Classic cũng chỉ cho phép bạn chơi ở chế độ Sáng tạo. Vì vậy, sẽ không có chế độ Sinh tồn với kẻ thù để chiến đấu. Và cũng không có cách nào để lưu trò chơi của bạn lại.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn có thể mời tối đa 9 người bạn vào trò chơi của mình và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Minecraft Classic là một phần của lịch sử trò chơi

Chúng ta cũng đừng xem nhẹ phiên bản này. Minecraft Classic không thể cạnh tranh với phiên bản full của trò chơi. Tuy nhiên, nó hoàn toàn là miễn phí và có thể chơi trong trình duyệt web của bạn mà không cần tải về. Vì vậy, bạn cũng có thể nắm bắt được cơ hội để biết những gì anh chị em của chúng tôi đã chơi trong thời gian đầu.