Kèo 0.75 là gì chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và bài viết này sẽ mang đến thông tin rõ hơn về Kèo 0.75. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Kèo 0.75 là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo 0.75 hiệu quả

Kèo 0.75 là gì

Kèo 0.75 là gì? Là tỷ lệ kèo chấp châu Á là kèo rất phổ biến tại Việt Nam và là một trong những tỷ lệ cơ bản nhất. Kèo 0.75 hay còn được gọi với cái tên khác là kèo chấp 3/4 và kèo 0.5 trái.

Ở kèo này, đội cửa trên (đội mạnh) chấp đội cửa dưới (đội yếu) và tỷ lệ cược ăn là 0.75 trái. Có 3 trường hợp dự đoán này: Nếu như đội cửa trên thắng đội cuối cách biệt với tỷ số 1 bàn thì người dự đoán đội cửa trên sẽ thắng ăn nửa tiền, người đặt đội cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

Nếu đội cửa trên thắng đội cuối với cách biệt từ 2 bàn trở lên, đặt cửa trên thì sẽ thắng cược, thắng cả tin. Nếu bạn đặt cửa dưới thì tiền cược của bạn sẽ bị mất. Nếu như đội cửa trên thua kèo bóng đá đội cửa dưới, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua cược, người chơi đặt đội cửa dưới thắng cược.

Ví dụ về kèo 0.75

Các bạn có thể thấy các kèo 3/4 hay 0.75 hoặc 0.5-1 đều như nhau, chỉ khác nhau về dấu hiệu của bảng tỷ lệ cược. Ở kèo bóng này, đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0,75 bàn.

Điều đó đồng nghĩa với việc đội khách Real Madrid là đội cửa trên sẽ chấp các đội còn lại Barcelona 0.75 thì sẽ Có 3 trường hợp:

Nếu đội Real Madrid thắng Barcelona với cách biệt 2 bàn, bạn thắng tiền cược và thắng đủ tiền. Đặt cửa dưới thì bạn sẽ mất tất cả tiền cược.

Nếu đội Liverpool thắng Arsenal cách biệt 1 bàn, bạn dự đoán vào đội trên thắng nửa tiền, trong khi dự đoán thấp hơn mất nửa tiền. Nếu đội khách Liverpool hòa hoặc thua Arsenal, bạn dự đoán ăn thua và thắng cửa dưới mới đủ tiền.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chơi kèo 0.75

Nếu giữa 2 đội có sự chênh lệch, tỷ lệ chấp là 0.75 (3/4). Nếu như cổng game đưa ra mức dự đoán này, người chơi muốn ăn đủ tiền thì 2 đội phải có sự chênh lệch từ 2 bàn trở lên. Vì vậy, khi tham gia kèo chấp này, người chơi nên cân nhắc lựa chọn những đội thiên về tấn công hơn những đội thiên về đá thủ hòa. Dưới đây sẽ là một số mẹo để giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong cuộc chơi này.

Tìm hiểu kỹ thông tin trận đấu

Trong các trận đấu ĐTQG và các giải đấu khu vực và châu lục, bạn nên cần chú ý đến danh sách triệu tập các cầu thủ và xem đội mình dự đoán có được phong độ cao hay không. Xem 2 đội phải thi đấu trên sân khách hay sân nhà.

Nếu đội được thi đấu trên sân nhà, sẽ có nhiều lợi ích hơn một chút so với người kia. Đánh giá tiền đạo của cả 2 đội và xem xét đội nào mạnh hơn và có phong độ nhình hơn. Ngoài ra những yếu tố như thời tiết, khả năng đối đầu trong quá khứ hay phong độ hiện tại của 2 đội cũng cần được quan tâm.

Chọn kèo để dự đoán

Nếu đội cửa trên tấn công khỏe còn đội dưới phòng ngự kém thì chắc chắn phải chọn đội cửa trên. Nếu như đội cửa dưới được đá trên sân nhà và khả năng phòng ngự của 2 đội ngang nhau thì nên chọn cửa dưới. Nếu chủ nhà là đội chấp thì người chơi phải quan tâm đến phong độ cũng như điều kiện thi đấu của 2 đội trước khi đưa ra quyết định dự đoán.

Chọn thời điểm ra kèo

Kèo 0.75 là 0.8 trở lên, nhưng trước trận đấu, nhất là trước trận đấu 30 phút, lượng mồi liên tục tăng giảm nên buộc phải chọn đội chủ nhà. Sau khi xem 15 phút đầu tiên của trận đấu thì bạn sẽ chọn dự đoán tùy thuộc vào thế trận của trận đấu.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về kèo 0.75 mà chuyên mục tin bóng đá đã tổng hợp hy vọng qua bài viết này bạn có thể hình dung được kèo 0.75 là gì.