Mưa chính là một trong những hiện tượng thường gặp ở tự nhiên, chính vì thế mà việc nằm ngủ mơ thấy mưa không còn là điều quá khó hiểu. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi giấc ngủ mơ đó sẽ đem lại điềm báo gì cho tương lai của chúng ta? Cùng chuyên gia quay thu xsmb đi giải mã giấc mơ thấy mưa nhé.

nằm mơ thấy mưa

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mưa

Nằm mơ thấy trời mưa bão

Như chúng ta biết thì mưa bão luôn gây thiệt hại về nhiều thứ, nằm mơ thấymưa bão thấy cây cối đổ có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn thương vong, chiêm bao mơ thấy mưa bão nhà cửa sụp thì bạn nên đề phòng bị lừa gạt. Nhưng nếu như trong cơn mưa bão bạn tìm được nơi trú ẩn an toàn thì những nỗi oan ức, bực bội trong bạn sẽ được giải tỏa.

Ý nghĩa giấc mơ thấy trời mưa xuân

Theo các chuyên gia xổ số lô tô, khi bạn ngủ mơ thấy hình ảnh trời mưa xuân thì đây là dấu hiệu tốt lành, giấc ngủ chiêm bao này mang ý nghĩa bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai, nó có thể chính là vận may về tiền bạc, công danh hoặc bạn sẽ cùng gia đình đón thêm thành viên mới.

Điềm báo giấc mơ thấy trời mưa phùn

nằm mơ thấy mưa

Nằm moe thấy mưa phùn báo hiệu khó khăn sắp tới bạn gặp phải, nhưng hơn hết là khó khăn này không lớn và sẽ nhanh chóng trôi qua. Vì vậy mà bạn không cần quá lo lắng vì mọi chuyện chỉ cần bạn cố gắng thì dù khó khăn có lớn đến mức nào cũng sẽ sớm được giải quyết mà thôi.

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa axit

Mưa axit cũng chính là một trong những dạng thời tiết cực đoan chính vì thế khi nhắc đến mưa axit người ta sẽ liên tưởng ngay đến sự thiệt hại mà nó mang đến cho con người. Nếu đêm qua bạn nằm mơ thấy cảnh trời mưa axit thì hãy cẩn thận vì đây chính là điềm báo không may mắn cho biết hiện tại xung quanh bạn đang có quá nhiều kẻ xấu muốn hãm hại và bạn nên đề phòng với những kẻ gian đó.

Ngủ mơ thấy mình bị mưa ướt

Nằm ngủ mơ thấy mình bị mưa ướt là giấc mơ cho thấy bạn sẽ thoát khỏi những vấn đề phiền muộn, rắc rối trong cuộc sống thực tại, sau đó chắc chắn cả công việc và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ và thành công hơn.

Chiêm bao mơ thấy mưa đá

Mưa đá sẽ phá hỏng mùa màng, đây cũng chính là hình ảnh tượng trưng cho sự tổn thất. Nằm mơ thấy mưa đá dự báo buôn bán thua lỗ. Chiêm bao thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương.

Luận giải giấc mơ thấy một cơn mưa ngâu

Như chúng ta biết cơn mưa ngâu thường xảy ra bất chợt, đến rồi lại đi. Khi nằm mơ thấy một cơn mưa ngâu cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc đời. Hơn nữa có thể nó không quá quan trọng với bạn nên bạn không có nhận ra.

2. Nằm mơ thấy mưa đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy trời mưa bão đánh con 91, 22

Ý nghĩa giấc mơ thấy trời mưa xuân đánh kqxsmb con 33, 34

Điềm báo giấc mơ thấy trời mưa phùn đánh con 11, 02

Giải mã giấc mơ thấy trời mưa axit đánh con 39, 82

Ngủ mơ thấy mình bị mưa ướt đánh con 30, 12

Chiêm bao mơ thấy mưa đá đánh con 19, 02

Luận giải giấc mơ thấy một cơn mưa ngâu đánh con 33, 45

Bệnh nhân mơ thấy trời mưa đánh con 12, 44

Doanh nhân mơ thấy trời mưa đánh con 20, 01

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ mơ thấy mưa nhé.

=>> Xem thêm: Giấc mơ thấy mơ thấy cây cầu mang ý nghĩa gì? là số mấy?