Dự đoán bóng đá hôm nay Coventry vs Blackburn, 1h45 ngày 5/10. Trái ngược với sự hưng phấn của đội chủ nhà, Blackburn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Cuối tuần qua, Coventry có chiến thắng 3-1 trên sân QPR, một chiến thắng mà theo như giới chuyên môn mô tả là mang rất nhiều ý nghĩa đối với thầy trò HLV Mark Gordon. Nhắc lại, đó mới là lần thứ ở mùa giải năm nay, Coventry được tận hưởng cảm giác 3 điểm. Rạng sáng mai, họ sẽ trở về sân nhà để tiếp đón Blackburn và với sự hưng phấn hiện tại, rất có thể Coventry lại ca khúc khải hoàn.

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở. Nên nhớ, tài sào huyệt Building Society Arena, Coventry vẫn đang thi đấu tương đối ổn với chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp. Bên cạnh đó, trận tiếp Blackburn trên sân nhà gần nhất, Coventry cũng đã có chiến thắng 1-0.

Dự đoán bóng đá hôm nay Coventry vs Blackburn, 1h45 ngày 5/10
Dự đoán bóng đá hôm nay Coventry vs Blackburn, 1h45 ngày 5/10

Trong khi đó, Blackburn không có được niềm vui đó, họ để thua Leicester cuối tuần vừa qua. Đó đã là trận thua thứ 5 của Hoa hồng đen sau 9 vòng đầu tiên tại Championship mùa giải này, kết quả tương đối tệ. Blackburn dù có nhiều chiến thắng hơn, nhưng điểm số lại ít hơn. Với ket qua bong da hom nay 10 điểm, đội khách có vị trí thứ 18 trong số 24 đội.

Về đối đầu, hai đội không quá chênh lệch với 5 trận hòa trong 10 trận gần nhất. Số còn lại, Coventry có 3 chiến thắng, còn Blackburn cũng có tới 2 trận ca khúc khải hoàn. Như vậy là tương đối cân bằng.

Kèo bóng đá giữa Coventry vs Blackburn

Kèo châu á Coventry vs Blackburn Rovers

Coventry không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Mark Robins không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Blackburn Rovers không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Jon Dahl Tomasson không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U Coventry vs Blackburn Rovers

Theo kèo O/U, Coventry về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Mark Robins về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo O/U Blackburn Rovers về tài 9/10 trận gần đây, về tài 5/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Jon Dahl Tomasson về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất.

Đội hình dự kiến

Coventry: Wilson, Latibeuadiere, McFadzean, Binks, van Ewijk, Eccles, Kelly, Dasilva, Palmer, Godden, Wright.

Blackburn: Pears; Brittain, Carter, Hyam, Pickering; Travis, Tronstad; Moran, Szmodics, Sigurdsson; Leonard.

Du doan bong da giữa Coventry 2-2 Blackburn