Partey nhận điểm trừ trong mắt fan Arsenal; Lacazette phản ứng về thành công của Arsenal là những tin tức có trong tin Arsenal 4/4.

Partey nhận điểm trừ trong mắt fan Arsenal

Cựu sao Atletico Madrid đã để lại một điểm trừ trong lòng người hâm mộ.

Theo tin bóng đá quốc tế, trong một bức ảnh được đăng trên Instagram cá nhân của mình, Partey đã đăng tải hình ảnh ăn mừng cùng các đồng đội sau chiến thắng trước Leeds, nhưng lại viết sai chính tả tên gọi của Pháo thủ. Anh viết tên CLB là “Arsernal” và dòng trạng thái này vẫn được duy trì cho đến sáng hôm sau.

Đáng chú ý, trang Instagram mà Partey sở hữu có đến 1,2 triệu lượt theo dõi. Do vậy, ngôi sao người Ghana sẽ cần phải rà soát kỹ lưỡng hơn trước khi đăng tải nội dung, đặc biệt là các chủ đề liên quan đến CLB chủ quản.

Tin Arsenal 4/4: Partey nhận điểm trừ trong mắt fan Arsenal

Lacazette phản ứng về thành công của Arsenal

Arsenal đứng thứ 5 tại Premier League mùa trước nhưng hiện tại, họ đang trên đường vô địch giải đấu. Trong khi nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước khả năng vô địch của Arsenal, Lacazette – người hiện đã trở lại Lyon – khẳng định rằng anh luôn mong câu lạc bộ cũ thi đấu tốt ở lịch thi đấu bóng đá mùa giải này và nói rõ rằng không có cảm giác khó chịu.

Lacazette trả lời khi được hỏi về hy vọng vô địch của Pháo thủ:

“Arsenal? Tôi không ngạc nhiên. Tôi đã làm việc với huấn luyện viên nên tôi biết ông ấy xuất sắc như thế nào. Tôi không ngạc nhiên với thành công của câu lạc bộ, và tôi mừng cho những đồng đội cũ của mình ở đó”.

Xhaka gửi chiến thư đến Anfield

Pháo thủ sẽ có chuyến hành quân đến Anfield cuối tuần sau, nơi họ chưa biết đến mùi chiến thắng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay kể từ tháng 9 năm 2012, thời điểm mà Mikel Arteta vẫn còn là một cầu thủ.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Xhaka tin rằng Arsenal hiện tại đã có đủ bản lĩnh để chấm dứt cơn hạn chiến thắng tại Anfield:

“Không quan trọng mùa giải của họ diễn ra thế nào, Liverpool luôn là một đội nguy hiểm và khó chơi ở Anfield.

“Nhưng chúng tôi có đủ tự tin để giành chiến thắng trong lần này. Đó là mục tiêu mà chúng tôi đến đó, vậy hãy chờ xem chúng tôi có thể mang về 3 điểm không”.