Đội hình mùa 20UCL FO4 là cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là Đội hình mùa 20UCL mạnh và tối ưu nhất FIFA Online 4? Cùng đi điểm danh qua một số cái tên nổi bật với chuyên mục thông tin game ngay sau đây nhé.

Đội hình 20UCL FO4 – Cầu thủ 20UCL tối ưu nhất trong Fifa Online 4

Đội hình mùa 20UCL FO4

GK: M. Hitz 20UCL

Cái tên nghe có vẻ rất xa lạ với mọi người chơi Fifa Online 4. M. Hitz 20UCL sẽ không làm bạn phải thất vọng. Với chiều cao 1m94 và mức lương số 11 thực sự rất tốt.

LB-RB: F. Mendy 20UCL- R. James 20UCL

F. Mendy là hậu vệ trái đầy hứa hẹn trong tương lai gần của Real Madrid. Mùa giải 20UCL của F.Mendy đã thể hiện là một trong những LB rất toàn diện ở thời điểm này, sở hữu chiều cao, sức mạnh, tốc độ, khả năng phòng ngự và hỗ trợ tấn công cũng như tạt bóng là đều rất tốt không có một điều gì để chê Mendy 20UCL cả.

R. James 20UCL đây thực sự là con quái vật ở vị trí RB của mùa giải 20UCL. Với mức lương 16 OVR 96 thực sự rất tốt. sở hữu chiều cao 1m82 và cân nặng lên tới 87kg và thân hình to lớn với chỉ số sức mạnh lên tới 101. Dùng James 20UCL để đá RB thì sẽ hết sẩy.

Xem thêm: Đội hình Bayern Munich FO4 – Cầu thủ Bayern mạnh nhất trong FO4

LCB-RCB: A. Rudiger 20UCL- Ramos 20UCL

A. Rudiger 20UCL, đây chắc chắn là CB hàng đầu ở mùa 20UCL. Gần đây đã nổi lên như một thế lực ở vị trí trung vệ. Khả năng hack lương, tất cả các khía cạnh ở vị trí CB trong Rudiger đều có sẵn. Được nhiều người sử dụng từ các streamer hay các VDV chuyên nghiệp sử dụng.

Ramos 20UCL, đây là một trong những mùa giải mà tứ ca được sử dụng nhiều nhất. Mức lượng chỉ số, giá cả hợp tình hợp lý. Về ingame thì không cần phải bàn cãi thêm về Ramos nữa một cầu thủ hoàn Hảo

LDM-RDM: L.Goretzka 20UCL- N. Kante 20UCL

Goretzka 20UCL chắc chắn là một phiên bản nâng cấp của Gullit đương đại. Tất cả các chỉ số đều xanh và khả năng bao quát của Goretzka đều rất bá và tất cả đều thực hiện rất tốt vai trò của mình. Giống Gullit 9/10.

N. Kante vẫn vậy, là cầu thủ vẫn giàu thể lực và đeo bám cực kỳ khó chịu dù có hơi thua kém về mặt thể hình. Nhưng đến mùa giải 20UCL này, phiên bản duy nhất của Kante có thể lớn hơn một chút và sẽ tạo ra một chút khác biệt.

Cặp CDM này có thể san bằng mọi tuyến giữa của đối phương.

CAM: K. De Bruyne 20UCL

Nói một điều ở mùa giải 20UCL mang tính đương đại nên không có cái tên nào khác có thể đánh bại De Bruyne ở vị trí CAM. Chỉ số ở vị trí CAM cũng là cao nhất trong số các cầu thủ ở mùa này. Vì vậy, không có lý do gì để không chọn De Bruyne 20UCL.

LW-RW: Neymar 20UCL- K. Mbappe 20UCL

Với Neymar, mùa giải nào cũng vậy, trong ingame rất bá cháy. Kỹ năng đỡ bóng, rê dắt, bước 1, tốc độ thuộc hàng top nên việc qua người của Neymar rất dễ dàng. Neymar mùa giải 20UCL có chỉ số tổng thể lên đến 102 nên không khó khăn để lựa chọn cho vị trí LW.

Mbappe mùa giải này cũng vậy, có giá trị sử dụng cao và rất bá đạo. Rê bóng thì kém Neymar một chút nhưng về tốc độ thì thực sự bá cháy rất đáng sợ. Chạy chỗ thông minh cùng tốc độ khiến các hậu vệ đối phương chỉ biết hít khói.

Xem thêm: Đội hình Man City FO4 – Cầu thủ Man City mạnh nhất các mùa trong FO4

ST: K. Benzema 20UCL

Cái tên này có lẽ sẽ gây tranh cãi khi không chọn Ronaldo hay Lewandowski ở mùa giải này. Nhưng thực sự đây là sẽ ST đáng sử dụng hợp lý nhất trong mùa giải này. Benzema chọn vị trí chạy chỗ cực kỳ thông minh, dứt điểm, 2 chân 55,….

Đội hình max ping tối đa của mùa giải 20UCL trong FO4 cũng chỉ ở mức 199/200. Rất được thoải mái về mức lương nhờ được buff chỉ số cũng khá mạnh. Những cầu thủ cũng có thể được thay thế chất lượng như Boateng, Witsel, Foden, Havertz, Ronaldo, Messi, v.v.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Đội hình mùa 20UCL mạnh nhất trong Fifa Online 4 mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn Build đội hình mùa 20UCL của mình một cách hợp lý nhất.