Team PSG fo4 tối ưu và mạnh nhất được thiết lập qua mùa giải hiện tại. Những kỳ chuyển nhượng có gây ảnh hưởng tới đội hình này. Cùng lichbongdahomnay.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Sơ lược về team PSG mùa 21/22 trong Fifa Online 4

Sau mùa chuyển nhượng mang về hàng loạt những siêu sao trong đó phải kể tới siêu bom tấn ” Lionel Messi” hay như Sergio Ramos, Gianluigi Donnarumma,…

Với đội hình này có những điểm mạnh và điểm yếu như sau :

Điểm mạnh 

Nếu xét ở phương diện thực tế thì đội hình hiện tại của PSG có đủ lục lượng và xứng đáng là 1 dải ngân hà đắt đỏ bậc nhất trong lịch sử với những ngôi sao toàn bộ 11 siêu sao trên sân chính là ao ước của nhiều đội bóng.

Team PSG fo4
Team PSG fo4

Nếu nhìn vào đội hình PSG bây giờ chắc nhiều người nghĩ chỉ có thể xuất hiện trong FIFA hay PES mà thôi, nói như vậy là đủ hiểu có nhiều ngôi sao như thế nào rồi.

Nhược điểm

Không có nhiều đột biến, nếu nhiều siêu sao nổi đỉnh đám ngoài đời thì trong Fifa Online 4 họ lại không thuộc “hàng quốc dân”. Cho dù độ nổi tiếng là đồng đều thế nhưng sẽ không có cá nhân nào đủ sức để có thể “một mình chống lại cả thế giới” và gánh nguyên cả đội hình được

2. Xây dựng team PSG fo4

Vị trí Thủ môn (GK) : 

Donnarumma 21 chính là thủ môn hiện được ưa chuộng bậc nhất Fifa online 4 điều chắc chắn Gianluigi Donnarumma sẽ có thể chiếm suất bắt chính ở trong khung gỗ team PSG. Cùng với bản hợp đồng đội bóng giàu nhất nước Pháp chiêu mộ từ AC Milan được sở hữu khả chụp banh tốt, tỷ lệ cản phá bóng cũng như đối mặt và dứt điểm ở cự ly gần của Donnarumma 21 cũng khá cao.

Trung vệ (LCB – RCB)

Kimpembe 21TS – Sergio Ramos 21TY chính là bộ trung vệ được xem là tối ưu nhất của PSG bởi vì không chọn đội trưởng Marquinhos chơi CB vì anh giữ vai trò khác, quan trọng không kém trong đội hình. Cả Kimpembe 21TS lẫn Ramos 21TY đều là những chiến binh thực sự trên sàn. Cả 2 đều sẽ lấy sức mạnh và sự càn lướt là điểm mạnh để team PSG thường xuyên đá với 2 trung vệ dập.

Vị trí Hậu vệ cánh (LB – RB)

Nuno Mendes 21 – Hakimi 21 : Chúng ta sẽ nói về con hàng quốc dân bên hành lang phải đó là Hakimi LIVE +8, như thế đã đủ tạo được 1 vệ sĩ ngon – bổ – lương thấp trong FO4 rồi. Điểm mạnh là tốc độ, khả năng tấn công ảo diệu, và nhược điểm là quá đam mê tấn công bởi vậy Hakimi nhiều khi bỏ vị trí và dễ tạo cơ hội cho đổi thử thực hiện pha phản công khoét cánh.

Nuno Mendes là nhân tố trẻ và còn nhiều khuyết điểm tuy nhiên với người chơi hệ thích cầu thủ trẻ thì vẫn là một mảng phù hợp.

Tiền vệ phòng ngự (LDM – RDM)

Marquinhos 21TS – Verratti BTB : Là hai vị trí có khả năng đánh chặn và tấn công là chắn tốt. Với sở trường là CB thế nhưng Marquinhos 21TS khi đã được lên đá CDM sẽ vẫn giữ nguyên được những ưu điểm trong khâu đánh chặn hay cắt bóng. Đặc biệt là khi mà có thêm không gian hoạt động thì ngôi sao người Brazil sẽ có thể thi đấu thăng hoa hơn.

Vị trí tiền vệ công (CAM)

Di Maria MC : Đây là vị trí quan trọng trong sơ đồ này thế nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn Angel Di Maria. Có lẽ là có một chút thiên vị vì Thiên thần là cầu thủ được hâm mộ

Vị trí tiền đạo cánh (LW – RW)

Neymar BTB – Messi BTB : Vị trí hàng tiền đạo là điểm đáng chú ý nhất của dànGalacticos phiên bản PSG. Neymar BTB và Lionel Messi BTB.

Xem thêm : Top cầu thủ fo4 – 10 cầu thủ đáng giá nhất trong FIFA online

Tiền đạo (ST)

Kylian Mbappe 21TY :Cái tên còn lại trong team PSG fo4 chính là thuộc về Kylian Mbappe rồi. Và trong mùa giải 21TY là hiện vẫn đang là mùa ngon nhất của ngôi sao sinh năm 1998.

Với khả năng nhanh nhẹn, sắc bén khả năng luồn lách cũng như kỹ thuật cao khả năng dứt điểm tốt thì khi triển skill và ngoặt bóng.

Trên đây là team PSG Fo4 mạnh nhất. Chúc bạn có được đội hình phù hợp luôn dành chiến thắng.