Kèo rung là gì, chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được câu trả lời chính xác. Và chuyên mục tin bên lề sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin về Kèo Rung.

Kèo rung là gì – Kinh nghiệm dự đoán rung chính xác nhất

Kèo rung là gì

Kèo rung là một trong những loại kèo khá phổ biến trong giải trí bóng đá. Kèo rung là loại kèo mà cổng game trực tiếp đưa ra trong khi trận đấu đang diễn ra. Từ đó, người chơi sẽ tiến hành chọn kèo để có thể dự đoán trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra.

Cũng giống như một số loại hình cược phổ biến khác hiện nay như giải trí cả trận hay giải trí bóng đá. Kèo rung cũng đang được đông đảo người chơi tham gia vì phần trăm bỏ ra ít nhưng lại được ăn nhiều.

Có nhiều con bạc còn xem đây là cơ hội thu hồi vốn nhanh nhất có thể. Vì nếu bạn nhận được nhiều dự đoán chính xác thì bạn hoàn toàn có khả năng về đích với tỷ lệ thắng rất cao.

Cách đọc kèo rung chính xác

Khi các bạn muốn dự đoán kèo O/U của một trận đấu và trận đấu đang được diễn ra. Bạn hãy chú ý đến phần này. Vì O/U trong quá trình bóng lăn và O/U khi bóng vẫn chưa lăn sẽ có những cách tính khác nhau.

Đây là một kèo giữa đội Real Madrid và Liverpool đá vòng 1/8 UEFA Champions League. Nhìn vào bảng trên đây, các bạn có thể thấy được tỷ số của trận đấu hiện tại đang là 1-0 cùng với kèo O/U ra là 1.5.

Nếu như bạn bắt tài 1.5: Trận đấu này phải có thêm 2 bàn thắng nữa thì tiền mới về với các bạn.

Nếu như bạn bắt xỉu 1.5: Trận đấu này không cần phải có thêm bàn thắng nào hay có thêm 1 bàn thắng nữa thì các bạn vẫn ăn tiền.

Bạn không cần phải quan tâm là trận đấu đang diễn ra đã có bao nhiêu bàn thắng trước đó. Nhưng khi các bạn dự đoán kèo rung bóng đá, kết quả cuối cùng chỉ tính từ những phút mà bạn đã xác nhận đã dự đoán thành công. Có nghĩa là cho đến khi kèo cược của các bạn được chấp nhận. Lúc đó, kèo rung của các bạn mới thực sự được bắt đầu. Tương tự như đối với các loại kèo rung phạt góc và rung thẻ phạt cũng sẽ được tính toán như vậy.

Xem thêm:

Kèo rung tính từ phút bao nhiêu

Kèo rung sẽ được tính từ khi bắt đầu trận đấu cho đến khi kết thúc trận đấu. Chừng nào sân bóng còn lăn, kèo vẫn chạy. Chỉ khi không còn cược O/U, dù phạt góc hay nhiều bàn thắng thì bạn vẫn có thể thắng giải trí bóng đá và kiếm tiền.

Cách xem kèo rung trong bóng đá

Trước hết, tất cả các trang web dự đoán đều có tỷ lệ cược hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, khoảng thời gian chấp nhận cược cũng không giống nhau. Do đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng về trang web mà mình muốn chơi. Hãy học và chơi một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất để tự mình trải nghiệm trước khi bắt đầu.