Đội hình Pháp FO4 – Build team color Pháp Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục thông tin game tìm hiểu nhé.

Team Pháp FO4 - Cầu thủ Pháp tối ưu nhất trong Fifa Online 4

Xây dựng Team Pháp FO4 mạnh nhất các mùa

Đội hình team Pháp chất lượng ở tuyến tiền vệ, trung vệ và tiền đạo, hậu vệ cánh và ở vị trí tiền vệ cánh không có quá nhiều sự lựa chọn; Khả năng luận chuyển bóng và tạo cơ hội sẽ đến từ vị trí tiền vệ trung tâm với khả năng thu hồi bóng và phân phối bóng hợp lý.

Hàng tiền đạo sẽ được lãnh xướng bởi Cantona tiền đạo có khả năng dứt điểm đa dạng, trung tâm là P. Vieira với khả năng phòng ngự, thu hồi bóng và phát động tấn công; Hàng phòng ngự sẽ là cặp trung vệ Desally và Varane.

Còn nhiều quân bài bài khác chất lượng như: Zidane, Makelele, T.Henry,… Cũng có thể thay đổi tùy lúc tùy trận phù hợp với đội hình.

Xây dựng đội hình Team Pháp trong FO4

Thủ Môn và hậu vệ

Hugo Lloris HOT – GK

Thẻ mùa giải Hugo Lloris mùa HOT chỉ có mức lương 15 nhưng lại sở hữu chỉ số khá ok, 3 chỉ số ẩn chính là nguyên nhân mình chọn thẻ bài này; bạn lên +5 hoặc + 6 cho thẻ bài này, tăng các chỉ số đồng thời +3 các chỉ số chung với team color.

Ở vị trí GK thì Lloris luôn là sự lựa chọn số 1 trong đội hình đội tuyển pháp, khả năng bay người là rất tốt, cản phá các tình huống căng ngang hoặc tạt bóng, và chỉ số ẩn sẽ phụ trợ rất nhiều; Nhược điểm là khả năng phát bóng dài và bắt bóng bổng không thực sự tốt.

Benjamin Pavard 19UCL – RB

Để cân bằng đội hình thì cánh phải cũng sẽ sử dụng những cầu thủ để giảm mức lương xuống thấp nhất có thể. Pavard +5 sẽ là khá ổn. Các chỉ số có thể lên tới hàng tím, và không bị đuối sức trong những pha theo kèm. Chiến thuật phòng ngự chủ động, và leo biên hiệu quả.

L. Kurzawa UP – LB

Kurzawa có chỉ số khá đồng đều, thể lực tốt, các pha leo biên không quá ấn tượng nhưng bù lại khả năng phòng ngự và tranh chấp tốt. Anh em để phòng ngự chủ động, các thống số khác thì để mặc định.

L. Blanc LH – CB

Thể hình không quá vượt trội nhưng khả năng tranh chấp bóng là không thể bàn cãi, dù không thuộc trong thẻ ICON mạnh nhất về phòng ngự, tuy nhiên huyền thoại người Pháp vẫn là một đối trọng không thể thể xem thường. Chiến thuật phòng ngự chủ động, và cắt bóng.

Raphael Varane 20UCL – CB

Sở hữu chỉ số cực ngon nhưng mức lương chỉ 15, Varane thuộc mẫu trung vệ không chỉ mạnh trong những pha tranh chấp bóng bổng mà tốc độ cũng giúp anh theo kịp những pha phản công nhanh của đối phương, mùa giải 20UCL cân bằng được các tiêu chí: Mức lương – chất lượng. Chiến thuật phòng ngự bị động, và cắt bóng.

Xem thêm:

Tiền vệ

Kylian Mbappe Lottin 20UCL – RM

Mùa giải 20UCL sẽ giúp bạn tận dụng mức lương 21 khá ổn cho vị trí cánh phải, có tốc độ khả năng rê dắt bóng, và các chỉ số ẩn cũng rất đẹp với khả năng dứt điểm và qua người, anh em đập lên +5 cho máu nhé; Anh em cài chiến thuật phòng ngự chủ động, bám biên.

Kingsley Coman 19UCL – LM

Một cầu thủ quá ngon so với mức lương 18. chỉ số tốc độ là điểm mạnh nhất của tiền đạo này khi đưa xuống đá tiền vệ cánh, chỉ số với thẻ bài +5 cùng với level 5 có thể lên đến chỉ số vàng so với cầu thủ huyền thoại, gần như bạn đã sở hữu đôi cánh có tốc độ của một mùa giải huyền thoại.

Patrick Vieira ICON – LCM

Toàn diện, tiền vệ chủ công, những đường chọc khe “Lênh láng”; sút xa gần như là vào lưới nhặt bóng. Vieira Icon không thể ngon hơn với khả năng thu hồi bóng gần như là 100%, bất cứ cầu thủ nào tranh chấp bóng ở trung tâm đều sẽ bị con bài này áp chế. Chiến thuật chủ động phòng ngự, cắt bóng, và hỗ trợ tấn công từ xa.

N’Golo Kante 20UCL – RCM

N’Golo Kante cũng là một trong những con bài có thể xem là lỗi khi thể hình thấp bé, nhưng bù lại thể lực và khả năng đeo bám là cực kỳ tốt, điểm yếu nằm ở khả năng chuyền bóng, nhưng ở trong sơ đồ 4-3-3 với 3 tiền vệ trung tâm hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này. Chiến thuật phòng ngự chủ động, cắt bóng, không hỗ trợ tấn công quá nhiều.

Tiền đạo

Eric Cantona ICON – RS

Eric Cantona cùng Ronaldo, Rivaldo là những tiền đạo cắm hay nhất ở trong FO4 ở thời điểm hiện tại, các chỉ số của King Eric là không có gì phải chê, các chỉ số ẩn cũng thiên về khả năng độc lập hoặc dứt điểm.

Cantona cũng có khả năng dứt điểm đa dạng, với chiều cao 1,88m bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng được những pha tạt cánh đánh đầu. Điểm yếu của mùa giải này là khả năng tranh chấp, khi chỉ số sức mạnh chỉ đạt 100.

T. Henry MC – LS

Đứa con của thần gió chính là biệt danh fan hâm mộ dành cho Henry, tốc độ và dứt điểm là điểm mạnh nhất của tiền đạo này; thể hình nhỏ nhưng tốc độ và khả năng càn lướt sẽ giúp Henry thắng ở trong những pha tranh chấp 1vs 1.