Cược tỷ số bóng đá là gì – Hướng dẫn Cách dự đoán tỷ số hiệu quả trong bóng đá. Những điều cần lưu ý khi chơi loại hình cược này là gì. Hãy cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Cược tỷ số bóng đá là gì - Cách bắt kèo cược tỷ số chuẩn xác

Cược tỷ số bóng đá là gì?

Cược tỷ số bóng đá hay còn được dân giải trí gọi là cược CS. Cược tỷ số là một loại cược cơ bản được rất nhiều người chơi dự đoán tham gia với luật chơi vô cùng hấp dẫn.

Cược tỷ số yêu cầu người tham gia dự đoán chính xác tỷ lệ cược của trận đấu được diễn ra trong vòng 90 phút. Nhiệm vụ của người chơi dự đoán chỉ cần dự đoán tỷ số chính xác của trận đấu để giành chiến thắng với những phần thưởng cực lớn. Và tất nhiên, ngược lại nếu không đúng thì coi như bạn đã thua hết số tiền đã dự đoán.

Cách bắt kèo tỷ số chính xác

Để minh họa cho việc nắm bắt tỷ số bóng đá dễ dàng, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích bảng tỷ số dự đoán trận Real Madrid vs Barcelona mới nhất. Đây là trận đấu diễn ra trên sân của đội chủ nhà Real Madrid nên người ta sẽ chọn Real Madrid là đội cửa trên.

Để biết chính xác đội đầu, đội dưới bạn có thể tham khảo thêm một số quy ước trong khi chơi giải trí bóng đá, đây là điều cực kỳ quan trọng để bạn dự đoán không bị nhầm lẫn. và ảnh hưởng đến kết quả chung của trận đấu.

Tỷ lệ cược trên bảng tỷ số chính xác cũng có rất nhiều điểm tương đồng với kèo châu Âu (1 × 2) và được tính bằng số tiền ban đầu của hệ số dự đoán mà cổng game đưa ra.

Nếu bạn dự đoán tỷ số bóng đá là 1 – 0 (Real Madrid 1 – 0 Barcelona) với tỷ lệ cược mà cổng game chính thức đưa ra là 0.9. Nếu kết quả cuối cùng là 1 – 0 thì với 100 lần dự đoán, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chiến thắng là 190 điểm.

Cách tính tiền cược tỷ số bóng đá là gì

Tiền thắng dự đoán khi dự đoán đúng tỷ số bóng đá được tính theo công thức như sau: Số tiền dự đoán thắng = Số tiền dự đoán x tỷ lệ Odds.

Ví dụ:

Nếu bạn dự đoán 100 điểm cho Real Madrid 1 – 0 Barcelona, ​​thì thắng cược cuối cùng bạn sẽ được 190 điểm. Trong đó 100 điểm tiền cược ban đầu và 90 điểm tiền thắng cược.

Xem thêm:

Kinh nghiệm dự đoán tổng tỷ số

Cuối cùng thì dự đoán tỷ số bóng đá có tỷ lệ cược khá thấp và nhiều trận đấu đó sẽ vượt qua những nhận định mà cổng game đưa ra. Chính vì vậy cược tỷ số thường là cược ăn mừng nhưng lại không phải là kiểu cược được nhiều người áp dụng.

Thông thường tỷ lệ dự đoán tỷ số sẽ khác nhau do mỗi cổng game dự đoán sẽ có những chính sách dự đoán khác nhau.

Theo kinh nghiệm của những người chơi dự đoán lâu năm; Dự đoán tỷ lệ cược có tỷ lệ cược rất hấp dẫn, nhưng chính vì vậy mà nó có tỷ lệ thắng không hề dễ dàng chút nào. Do đó, để tăng tỷ lệ thắng cược khi chơi theo tỷ số, bạn cần lựa chọn nhiều tỷ số với mức cược phù hợp. Tối thiểu là từ 3-4 xà trở lên.

Cụ thể

Nếu hai đội có khả năng ghi bàn kém gặp nhau và có hệ thống phòng ngự ổn định, thường thì trận đấu sẽ có các tỷ số như: 0-0, 0-1, 1-0, 2-0, 1-1.

Nếu cả hai đội đều tấn công mạnh mẽ và ở trận đấu trước có nhiều bàn thắng thì trận đấu cũng có thể có các tỷ số như: 2-2, 3-1, 1-3, 3-2, 2-3.

Nếu là trận đấu loại trực tiếp của một giải đấu như Champions League, Europa League hay chung kết thì tỷ số của các trận đấu này thường rơi vào khoảng: 1-1, 1-0, 0-1, 2-1, 1-2 .

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu giải trí tỷ số bóng đá là gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề này.