Kèo chấp 1.25 là gì chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc cũng như muốn tìm được đáp án chính xác. Và chuyên mục tin bên lề sẽ mang đến những thông tin rõ hơn về Kèo chấp 1 1/4.

Kèo chấp 1.25 là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo 1 1/4 hiệu quả

Kèo chấp 1.25 là gì

Cách ký hiệu của kèo cược chấp 1.25 còn được thấy dưới dạng kèo 1 1/4. Thể loại kèo dự đoán này hay còn được gọi dưới cái tên một trái một trái rưỡi. Có nghĩa là 1 trái cộng thêm 1/4 trái nữa. Những đội bóng chấp 1.25 thì khả năng giành chiến thắng của họ được cổng game đánh giá rất cao. Tuy nhiên việc thắng trận đấu nhưng lại thua kèo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Cách tính tiền kèo 1.25

Nếu như trận đấu có kết quả hòa hoặc kèo dưới thắng: Điều này đồng nghĩa người dự đoán kèo cửa trên sẽ thua đủ số tiền đã dự đoán và người chơi kèo cửa dưới sẽ thắng nguyên tiền.

Khi kết quả thắng cách biệt 1 bàn thắng cho kèo cửa trên: Với trường hợp này thì người chơi đặt kèo trên sẽ thua 1/2 số tiền mình dự đoán và người đặt kèo cửa dưới sẽ thắng 1/2 số tiền mình dự đoán.

Trong trường hợp trận đấu có chiến thắng cách biệt 2 bàn thắng trở lên cho đội chấp thì người đặt kèo cửa trên thắng đủ tiền và người đặt kèo cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

Những lưu ý khi dự đoán kèo 1.25

Không nên đặt kèo theo cảm tính hay yêu thích một đội bóng nào đấy mà tham gia đặt kèo. Rất có thể bạn sẽ bị dụ kèo thua từ những fan hâm mộ của đội bóng đó dẫn đến thua kèo.

Thể loại kèo 1.25 thường là loại kèo một đội rất mạnh đá với một đội rất yếu tỷ số sẽ nghiêng hẳn về một bên. Người chơi cũng có thể chơi kèo rung ở loại kèo bóng đá này nhưng cũng nên phân bổ lại vốn sao cho hợp lý tránh khả năng allin.

Ở loại kèo này bạn hoàn toàn có thể chơi ở kéo cửa dưới và chơi theo phương gấp thếp nhưng hãy lưu ý về thời gian mà cổng game ra kèo rồi hãy tính toàn vào kèo nhé.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1.25

Hãy theo dõi trận đấu từ lúc mới ra kèo và nắm bắt những thông tin cơ bản về trận đấu, thành tích đối đầu rồi dự đoán Châu Á cũng như kèo Châu Âu.

Với những trận đấu từ kèo 1 trái lên 1.25 kèm theo đó O/U cũng tăng thì người chơi có thể chọn đội cửa trên.

Với kèo cược chấp 1.25 trong khi đó O/U 2.25 thể loại kèo này có thể chọn kèo dưới. Tuy nhiên người chơi cũng nên cẩn thận nếu như thể loại kèo này hiệp 1 có 2 bàn thắng nhiều khả năng trận đấu sẽ có rất nhiều bàn thắng được ghi và kèo cửa trên sẽ thắng kèo . Do đó bạn cũng có thể chọn kèo rung cho thể loại kèo này.

Kèo cược chấp này mà O/U 2,5 thì bạn cũng có thể đặt kèo cửa dưới.

Với O/U cho kèo này là 2.75 thì người chơi có thể chọn kèo dưới, trong mùa Euro hay World Cup thì bạn có thể chọn thêm cửa tài.

Những trận đấu có O/U cao và tỷ lệ cửa trên ăn 0.90 trận đấu diễn ra khá cởi mở thì bạn có thể chọn kèo trên. Tham gia kèo rung trận này với nhiều bàn thắng sẽ được ghi.