Kèo chấp 1 trái là gì, chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc và muốn tìm câu trả lời chính xác. Và chuyên mục tin bên lề sẽ đưa thêm thông tin về Kèo chấp 1 trái.

Kèo chấp 1 trái là gì – Kinh nghiệm khi đánh kèo cược chấp 1 trái

Kèo chấp 1 trái là gì

Kèo chấp 1 trái là kèo phổ biến trên thị trường châu Á hiện nay. Như ai cũng biết, kèo châu Á được sử dụng với mục đích cân bằng sức mạnh giữa hai đội có sự chênh lệch về trình độ khi thi đấu. Có hai hình thức cầm cố phổ biến hiện nay là cầm cố trái và cầm cố bằng tiền. Khi tỷ lệ cược của hai bên có sự chênh lệch lớn sẽ được chuyển từ cược ăn tiền sang cược bàn thắng.

Kèo chấp thấp nhất hiện tại mà cổng game đã đưa ra là 0,25 trái (hoặc ¼ bàn thắng). Thông tin kèo bóng đá chấp 1 trái cũng tương tự như các cách cược kèo khác của cổng game như cược chấp 0,25, 0,5, 0,75, .. Thông tin kèo bóng đá chấp 1 trái sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể như sau:

Đội cửa trên chỉ thắng cược khi thắng cách biệt 2 bàn trở lên.

Trường hợp đội cửa trên chỉ thắng cách biệt ít nhất 1 bàn đồng nghĩa với việc 2 đội hòa nhau.

Ngược lại, nếu hai đội không thể phân thắng bại mà chỉ hòa hoặc thua thì được coi là thua khi chọn đội cửa trên.

Cách tính kèo chấp 1 quả

Sau đây sẽ là một số ví dụ mà chúng tôi đưa ra để mọi người hiểu hơn về cách tính kèo chấp 1 trái như sau

Trận đấu giữa Anh vs Ukraina tại Euro 2021, cổng game thực hiện đưa ra kèo chấp 1 quả đối với trận đấu này. Italia là đội cửa trên, tỷ lệ ăn cược sẽ là 1 ăn 0.90. Trong khi đó Anh là đội cửa dưới có tỷ lệ ăn cược trong trận đấu này là 1 ăn 1.00. Giả sử dự đoán 1000usd cho Anh thì lúc này sẽ có 3 khả năng xảy ra như sau:

Trường hợp 1: Anh có chiến thắng Ukraina cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Người chơi sẽ chiến thắng với số tiền cược là tiền=1000*0.90=900usd.

Trường hợp 2: Anh chỉ chiến thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ được cổng game hoàn mức tiền dự đoán ban đầu (tức 1000usd).

Trường hợp 3: Anh có tỷ số hòa hoặc thua đội Ukraina, người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua hết toàn bộ 1000 usd.

Xem thêm:

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 trái hiệu quả

Việc đội cửa trên chấp tới 1 trái cũng phần nào đánh giá, nhận định ý kiến ​​của giới chuyên môn về sức mạnh của hai đội. Nhưng tùy vào từng trận đấu khác nhau mà người chơi sẽ đặt cho mình đội cửa trên hoặc đội cửa dưới. Kèo chấp 1 trái cũng được nhiều người chơi ưa thích vì xác suất thắng của nó rất lớn. Vì vậy, để chơi kèo chấp 1 trái một cách hiệu quả, mọi người cần lưu ý một số điểm sau:

Nếu đội đầu bảng được đá trên sân nhà và vị thế được đánh giá chênh lệch khá lớn so với đội cuối bảng thì nên ưu tiên lựa chọn đội cửa trên.

Hàng công của đội cửa trên đang có phong độ cao, còn hàng thủ của đội cửa dưới quá lỏng lẻo nên dự đoán vào đội cửa trên sẽ dễ thắng tiền hơn.

Trong trường hợp phải làm khách mà đội cửa trên tấn công mạnh mẽ, đá chắc chắn và hàng thủ của đội cửa dưới quá mềm thì bạn cũng nên chọn đội cửa trên.

Tiếp theo, nếu đội bóng đang có phong độ cao và đặc biệt có hàng thủ chắc chắn thì nên chọn đội cửa dưới.

Nếu trận đấu đang diễn ra, nếu đội cửa dưới có bàn thắng đầu tiên và tỷ lệ ăn tiền giảm mạnh thì mọi người hãy cân nhắc lựa chọn đội cửa dưới.