Đội hình Hàn Quốc FO4 – Build team color Hàn Quốc Fo4 mạnh và phù hợp nhất mà hầu hết các HLV game FIFA ONLINE 4 quan tâm. Cùng chuyên mục thông tin game tìm hiểu nhé.

Đội hình Hàn Quốc FO4 – Cầu thủ Hàn Quốc chất lượng trong FO4

Xây dựng đội hình Team Color Đội Tuyển Hàn Quốc FO4

Team color đội tuyển Hàn Quốc sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng, các đội bóng Châu Á trong FIFA ONLINE 4 có lẽ Hàn Quốc là đội bóng được ưu đãi nhất trong game, đây có thể vừa là vấn đề bản quyền vừa là vấn đề PR, khi hiện tại đã có rất nhiều cầu thủ Hàn Quốc thi đấu thành công tại đấu trường Châu Âu.

Đội hình có lẽ là phù hợp nhất với đội tuyển Hàn Quốc là 4-4-2 với việc tận dụng 2 tiền đạo hay nhất của đội tuyển này đó là, cánh trái là Son phải là thẻ huyền thoại B. Cha; Ở vị trí tiền vệ trung tâm anh em sẽ thấy xuất hiện thêm Park Ji Sung cầu thủ rất được yêu thích một thời của Hàn Quốc.

Anh em cũng nên tận dùng mùa TKL của đội tuyển Hàn Quốc, mức lương trung bình thấp nhưng chỉ số lại cực cao.

Đội hình đội tuyển Hàn Quốc trong FO4

Thủ môn và Hậu vệ

Kim Seung Gyu OTW – GK

Vị trí thủ môn anh em cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, vẫn như mình nói lúc đầu bạn nên chọn mùa giải TKL thì các cầu thủ sẽ được buff khá nhiều.

Yun Suk Young TKL – LB

Mùa TKL sẽ có rất nhiều cầu thủ Hàn Quốc được buff, và chỉ số khá ảo ma.

Kim Tae Hwan TKL – RB

Tốc độ cực tốt, các pha tạt bóng rất ổn, anh em nên tận dụng những pha leo biên thay vì đánh trung lộ.

Kim Young Chul TKL – CB

Dù không có nhiều lợi thế về chiều cao, nhưng đổi lại có khả năng đeo bám khá tốt, mặc dù thể hình trung bình cũng giúp mùa này phản ứng nhanh sau các pha va chạm.

Park Ji Soo TKL – CB

Mình không theo dõi đội tuyển Hàn Quốc nhiều nên khi chọn team Color hàng phòng ngự mình luôn ưu tiên cho 1 số chỉ số như: Sức mạnh, thể lực, phản ứng, ngoài ra các chỉ số cộng thêm như tốc độ, nhảy, và đánh đầu. Ngoài ra anh em cũng nên chú ý vấn đề về thể hình và chiều cao, khá quan trọng trong các pha tranh chấp.

Tiền vệ

Han Kyo Won 20KL – RM

Nhanh, kỹ thuật, khả năng đi bóng tốt, mùa 20KL cũng được buff rất nhiều chỉ số; chất lượng khá tốt cho một cầu thủ mang mức lương 19.

Na Sang Ho 20KL – LM

Anh em nếu lựa chọn các đội bóng Châu Á thì nên chú trọng một chút vào tốc độ thay vì những khả năng như tạt bóng hay dứt điểm; đều là chỉ số tốt có thể kèm theo tuy nhiên vẫn nên ưu tiên nhiều nhất là tốc độ, vì thể hình nhỏ rất khó tranh chấp chỉ có thể tạo ra những đột biến bằng khả năng tốc độ.

Kim Nam il CAP – CDM

Vị trí CDM không còn ai thích hợp hơn Kim Nam Il, vừa có sức mạnh, thể lực, thể hình chỉ ở mức trung bình, phòng ngự tương đối tốt.

Ji Sung Park ICON – CM

Ji Sung Park cũng là mùa giải được buff nhiều nhất, tuy nhiên với những vinh quang mà anh từng nhận được tại Man Utd trong thời kỳ vàng son không quá khi mùa giải huyền thoại của tiền vệ này khá được ưu ái, các chỉ số về phòng ngự đều đạt đỉnh, và thể lực cũng là điểm mạnh nhất của mùa giải này.

Xem thêm:

Tiền đạo

Heung Min Son 19UCL – LS

Cầu thủ chất lượng nhất mà Hàn Quốc đã sản sinh ra, thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh, là trụ cột của đội tuyển Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, một mùa giải chất lượng từ ngoài đời cho đến trong game, quân bài không bị buff quá nhiều.

Cha Bum Kun ICON – RS

Tiền đạo của đội tuyển Hàn Quốc được buff rất nhiều, bá không kém gì so với các huyền thoại bóng đá thế giới khác, và sở hữu cả tốc độ lẫn sức mạnh, chỉ số dứt điểm, toàn bộ đều có chỉ số hồng, thuận 2 chân, chỉ số kỹ thuật 5 sao, quá ảo ma cho một tiền đạo đội tuyển Hàn Quốc.