Kèo 1.25 là gì – Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 1 1/4 trái hiệu quả trong bóng đá. Đâu là những điều cần lưu ý khi chơi thể loại kèo chấp này. Cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

Kèo 1.25 là gì – Thông tin kèo chấp 1 1/4 trái trong bóng đá

Kèo 1.25 là gì

Kèo 1.25 hay còn được biết đến với tên gọi là kèo chấp 1-1.5. Đây là một loại kèo phổ biến được cổng game đưa ra để cho người chơi dự đoán lựa chọn. Với kèo dự đoán này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới với tỷ lệ 1 1/4 trái. Nhìn vào tỷ lệ dự đoán này bạn có thể thấy được đây là một trận đấu bóng đá có sự chênh lệch khá lớn về trình độ thi đấu giữa 2 đội. Chính vì vậy khi chơi kèo chấp 1 1/4 bạn nên hết sức cẩn thận và nghiên cứu thật kỹ lưỡng 2 đội bóng tham gia thi đấu.

Cách đọc kèo 1 1/4 chính xác

Kèo dự đoán này có cách đọc khá là đơn giản nhưng đối với những người mới chơi thì có thể chưa được rõ ràng. Cụ thể cách đọc kèo chấp 1.25 này như sau:

Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt từ 2 bàn thắng trở nên thì ( 2-0, 3-1, 4-1, 4-0,..) 🡺 dự đoán đội cửa trên bạn sẽ thắng và nhận đủ số tiền dự đoán còn đặt đội cửa dưới sẽ thua hoàn toàn.

Nếu như mà đội cửa trên chỉ thắng đội cửa dưới với tỷ số chỉ cách biệt đúng 1 bàn ( 1-0, 2-1, 3-2, 4-3, 5-4…) 🡺 dự đoán đội cửa trên thì bạn sẽ bị thua một nửa số tiền mà bạn đã dự đoán còn đặt vào đội cửa dưới sẽ được nhận nửa số tiền cược.

Nếu đội cửa trên thua hoặc hòa với đội cửa dưới 🡺 Cược cho đội cửa trên sẽ thua hoàn toàn tiền cược và đội cuối sẽ nhận được toàn bộ số tiền đã đặt.

Xem thêm:

Kinh nghiệm chơi kèo 1 1/4 hay nhất mà bạn phải biết

Sau khi tìm hiểu kèo 1-1,5 là gì? cũng như cách đọc kèo chấp này. Thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm cá kèo 1/4 hiệu quả như sau:

Bạn nên tìm hiểu đội hình xuất phát của hai đội trong trận đấu như thế nào?

Vị trí hiện tại của hai đội trên bảng xếp hạng là bao nhiêu để có thể đưa ra nhận định chính xác nhất?

Lịch sử đối đầu trong 5 trận gần nhất để đánh giá phong độ giữa 2 đội

Hiệu suất ghi bàn của hai đội trong trận đấu vừa qua để đánh giá hàng công của mỗi đội

Các điều kiện khác như thời tiết, bóng đá sân khách hoặc sân nhà, v.v.

Một số lưu ý khi chơi kèo 1 1/4

Khi chơi kèo chấp 1.25 bạn cần chú ý một số vấn đề cơ bản như sau:

Nếu chấp đội khách là 1.25 trái mà phong độ của hai đội không chênh lệch quá nhiều thì nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.

Nếu đội chủ nhà chấp 1 trái 1/4 và có hàng công hiệu quả thì bạn cũng nên ưu tiên chọn đội chủ nhà.

Nếu bạn chưa chắc chắn sẽ tham gia loại cược này thì bạn nên để trận đấu bắt đầu khoảng 15 phút mới có thể tham gia. Vì lúc này tỷ lệ cược đã cao, kèo cổng game đã giảm xuống còn 1 trái và bạn cũng nắm rõ tình hình trận đấu nên sẽ dự đoán chính xác hơn.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu kèo 1 1/4 là gì? Cách đọc tỷ lệ dự đoán 1.25 và kinh nghiệm dự đoán. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách dự đoán này.