O/U 3 trái là gì – Hướng dẫn cách bắt O/U 3 trái trong bóng đá hiệu quả. Những điều cần lưu ý khi chơi loại kèo này là gì? Hãy cùng chuyên mục tin bên lề tìm hiểu nhé.

O/U 3 trái là gì – Cách bắt kèo O/U 3 trái hiệu quả

Kèo O/U 3 trái là gì

Kèo O/U 3 trái là dạng dự đoán theo tổng số bàn thắng cả trận đấu được cổng game Châu Á ấn định. Mốc O/U 3 trái cả trận thể hiện ở trận đấu sẽ có thế trận vô cùng cởi mở và cũng xảy ra những tình huống hòa kèo dẫn đến tăng cơ hội thắng kèo bóng đá.

Theo các chuyên gia nhận định bóng đá thì mốc kèo tỷ lệ này cần rất thận trọng trong việc lựa chọn cửa tài.

Tham gia cược O/U 3 trái này sẽ xảy ra các trường hợp sau:

Tổng tỷ số trận đấu đúng 3 bàn => Người tham gia dự đoán ở 2 cửa trên đều hòa tiền

Tổng tỷ số trận đấu mà dưới 3 bàn => Người tham gia dự đoán cửa xỉu thắng ăn cả tiền, đặt cửa tài mà thua mất cả tiền theo tỷ lệ cược nếu như được cổng game đưa ra

Nếu tổng tỷ số trận đấu trên 3 bàn => Người tham gia dự đoán cửa tài thắng ăn cả tiền, xỉu mà thua mất cả tiền theo tỷ lệ cược bóng đá nếu như được cổng game đưa ra

Cách bắt kèo O/U 3 trái

Theo phân tích sẽ có 3 trường hợp kèo O/U như:

Tình huống 1: Cược tài và thắng khi tổng bàn thắng> 3 (ví dụ: 3-1, 4-1, 0-5, v.v.).

Tình huống 2: Nếu đặt cược xỉu và thắng khi tổng bàn thắng <3 (ví dụ tỷ số 1-0, 1-1, 2-0, v.v.).

Trường hợp 3: Nếu như 1 trong 2 cửa tài hoặc xỉu và kết quả là tổng số bàn thắng = 3 thì cả 2 tài hoặc xỉu

Kèo đều: Người chơi dự đoán không mất tiền nếu như trận đấu có 3 bàn thắng.

Xem thêm:

Ví dụ kèo Liverpool vs Aston Villa

Đây là trận đấu mà cổng game nhận định cơ hội khá chênh lệch về trình độ khi Liverpool chấp Aston Villa 1.5-2 (1 trái rưỡi). Chính vì vậy ở kèo đấu này kèo cả trận sẽ là 3 trái.

Trường hợp 1: Nếu như kết quả của cả trận đấu kết thúc có tỷ số từ 0 tới 2 bàn thắng (ví dụ tỷ số: 0-0, 1-0, 0-1, 2-0, 1-1) thì nếu người chơi dự đoán đánh cửa xỉu sẽ ăn, còn đánh tài thì sẽ thua.

Trường hợp 2: Nếu như kết quả cuối trận đấu mà có từ 4 bàn thắng trở lên (ví dụ tỉ số 4-0, 3-1, 2-2, 1-5) thì nếu người chơi đánh cửa tài, tài ăn còn nếu đánh xỉu thì sẽ thua

Trường hợp 3: Nếu như kết quả của cả trận đấu là hòa, tức là chỉ có 3 bàn thắng được ghi (ví dụ tỉ số: 1-2, 3-0,..) thì nếu người chơi cá độ ở cửa tài hoặc xỉu đều hòa và không mất tiền.

Nhưng ở trận đấu, Liverpool đã thắng với tỷ số 4-1 nên nếu thắng thì ai cược cửa dưới thì sẽ thua.