Kèo 2-2.5 là gì – Hướng dẫn cách đọc kèo chấp 2 1/4 trái hiệu quả trong bóng đá. Đâu là những điều cần lưu ý khi chơi thể loại kèo chấp này. Cùng chuyên tin bên lề tìm hiểu nhé.

Kèo 2-2.5 là gì – Thông tin kèo chấp 2 1/4 trái trong bóng đá

Kèo 2-2.5 là gì

Kèo chấp 2-2.5 hay kèo O/U 2-2.5 còn được gọi là kèo dự đoán trên dưới. Kèo bóng đá này thường được cổng game đưa ra khi ở trận đấu cả 2 đội đều có lối chơi tấn công hiệu quả. Đặc điểm của kèo chấp này so với những loại kèo cược khác là người chơi chỉ có thắng đủ tiền và thua đủ tiền không xảy ra trường hợp hòa. Đối với thông tin kèo O/U 2-2.5 thì gnười chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần biết đến ai là đội thắng cuộc. Do đó khi soi kèo cá độ này sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

Trong trường hợp người chơi chọn cửa tài:

Bạn sẽ thua toàn bộ số tiền cược nếu tổng số số bàn thắng trong trận đấu ghi được ≤ 2 ( 0-0, 1-0, 2-0, 1-1).

Người chơi sẽ thắng toàn bộ số tiền cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 3 ( 3-0, 1-2, 4-0, 5-0, 3-1,… )

Kèo O/U 2-2.5 không có mức đặt cược cửa hòa

Trong trường hợp người chơi đặt cược kèo xỉu:

Người chơi sẽ thua toàn bộ số tiền đã cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 3.

Người chơi sẽ thắng toàn bộ số tiền đã cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 2

Ví dụ 1 về chơi O/U 2-2.5 trái

Trận Liverpool vs Man City tại giải Ngoại Hạng Anh. Nếu như đặt cược cửa tài 1000$ của kèo O/U 2-2.5 trái(2/2.5), tỷ lệ thắng kèo nhà cá đưa ra là 0.83. Có 3 khả năng xảy ra khi chơi dự đoán kèo đấu này như sau:

Tổng bàn thắng của trận đấu tham gia từ 3 quả trở lên thì đặt cửa tài thắng, số tiền nhận được là 1000 x 0.83 = 830$ lợi nhuận.

Tổng số bàn thắng của trận đấu là 2 bàn thì khi đặt cửa tài sẽ bị mất 500$.

Tổng số bàn thắng là 1 quả hoặc hòa thì người đặt cửa tài sẽ mất 1000$ đã cược.

Xem thêm:

Ví dụ 2 về chơi O/U 2-2.5 trái

Trận Real Madrid vs Atletico Madrid, cổng game đưa kèo O/U chính là 2/2.5 trái. Nhà đầu tư chọn cửa xỉu đầu tư 1000$, tỷ lệ thắng cược là -0.93. Thì trong những trường hợp có thể xảy ra như sau

Tổng số bàn thắng từ 1 bàn trở xuống thì bạn sẽ được nhận 1000$ thắng cược.

Tổng số bàn thắng của trận đấu đó là 2 bàn. Nhà đầu tư thắng 1/2 kèo, và nhận 500$ lợi nhuận.

Tổng số bàn thắng của trận đấu có từ 3 bàn trở lên. Nhà đầu tư thua kèo và mất 930$ đầu tư.

Một số lưu ý khi chơi cược O/U 2-2.5 trái

Kèo cược O/U 2-2.5 là một kèo bóng đá lai tạo, nó đưa đến các cơ hội nhận định khác nhau trong một trận đấu bóng đá để người chơi thực hiện cá độ. Kèo 2-2.5 ở kèo này thường sâu và làm tròn nên tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới chênh lệch nhau khá lớn, và cửa hòa cũng là lựa chọn để nếu như người chơi tự tin vào những phán đoán tỷ số tương đối chính xác để lựa chọn đặt cược.

Nếu như ở kèo dự đoán này, nếu như đội cửa trên có sự áp đảo hoàn toàn về thực lực, đội hình thi đấu và lối chơi tấn công mạnh mẽ thì bạn cũng nên suy nghĩ về việc đặt cửa tài. Nếu như 2 đội có thực lực chênh lệch không đáng kể, và đây là một trận đấu mang tính chất quan trọng thì bạn cũng nên xem xét đặt cược cửa dưới. Người chơi đánh kèo này cũng có thể kết hợp chơi thêm kèo châu Á, kèo châu Âu có thể tạo nên những kèo đấu thắng lớn và an toàn hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 2 – 2.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽgiúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.