Sicbo game là gì? Thông tin và những kiểu cược thường thấy ở trong Sicbo, những quy tắc cần ghi nhớ. Cùng lichbongdahomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm Sicbo game là gì

Sicbo là loại trò chơi có từ lâu đời ở Trung Quốc, nếu bạn để ý thì nó rất thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim về trò chơi ở Hồng Kông, Trung Quốc. Thông thường, nhiều người vẫn gọi trò chơi này với cái tên là Tài – Xỉu.

Người chơi sẽ dự đoán kết quả mà 3 hột xí ngầu sau khi được lắc. Người chơi có thể dự đoán 1 hoặc nhiều chữ số được hiển thị trên bàn cược. Bàn cược trò chơi sicbo được chia làm nhiều khu vực, mỗi khu vực sẽ biểu thị tổ hợp kết quả không giống nhau.

Thông tin Sicbo Game
Thông tin Sicbo Game

Trò chơi Sicbo có thể mang đến cơ hội thực hiện nhiều loại dự đoán khác nhau và được cung cấp nhiều đặc điểm ban đầu của lối chơi, mặc dù hầu hết mọi người đều có thể học thông tin Sicbo chỉ trong vài phút

2. Luật chơi Sicbo game cơ bản

Luật chơi và các kiểu cược ở trong Sicbo game, nếu muốn hiểu rõ hơn về Sicbo thì chúng ta cần phải đi vào cụ thể luật chơi và những kiểu cược ở trong Sicbo nhé!

Quy luật chơi Sicbo

Tại cổng game online, trên màn hình sẽ xuất hiện một Dealer ảo, có nhiệm vụ lắc 3 viên xí ngầu được đặt trong một chiếc hộp nhỏ. Tất nhiên kết quả sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và không có chuyện sắp đặt trước.

Cổng game sẽ cho bạn kiểm tra 3 viên xúc xắc sẽ được sử dụng trong ván chơi. Viên xí ngầu có hình lập phương bao gồm 6 mặt. Mỗi mặt có những chấm tròn, số chấm tròn tương ứng số lượng từ 1 đến 6. Kết quả mỗi lần gieo xí ngầu được tính là tổng điểm của 3 mặt hướng lên trên của viên xí ngầu.

Quy luật chơi Sicbo game ở trong từng kiểu cược

Cược tài – xỉu:

Cược O/U là kiểu cược phổ biến nhất tại các cổng game online. Người chơi sẽ có 2 cửa: cửa Tài (Big) và cửa Xỉu (Small).

Đối với cửa Tài, người chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là 11 – 17 điểm.

Còn với cửa Xỉu, người chiến thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là 4 – 10 điểm.

Tỷ lệ ăn cược trong cược Tài – Xỉu là 1 – 1 nên cơ hội chiến thắng rất cao. Ví dụ, nếu bạn chiến thắng bảng cược và đặt 1$, thì bạn sẽ nhận thắng thêm được 1$. Xác suất thắng lên đến 50%, vậy nên chỉ cần một chút chiến thuật và may mắn thì đây sẽ là cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Lưu ý, cả cược Tài và cược Xỉu sẽ thua nếu 3 viên xí ngầu có cùng điểm số, hay còn được gọi là bộ ba.

Cược 1 số:

Cược 1 số có luật chơi rất đơn giản khi người chơi dự đoán số chấm xuất hiện trong mỗi viên xí ngầu. Chỉ cần đoán trúng 1 số, bạn được nhận tiền thưởng với tỷ lệ 1 : 1. Nếu đoán trúng 2 số, tỷ lệ tăng lên là 1 : 2 và đoán trúng 3 số, bạn nhận được tiền tương đương với 1 ăn 3.

Cược đôi:

Luật chơi cược đôi như sau: bạn đoán con số sẽ xuất hiện đồng thời ở hai con xí ngầu. Con số này thuộc dãy từ 1 đến 6.

Vì xác suất đoán trúng số đã thấp, cộng với điều kiện số đó phải xuất hiện 2 lần trong một lần xắc lên tỷ lệ ăn thắng rất cao, 1 : 10.

Ví dụ, bạn dự đoán 1$ vào đôi 1. Kết quả hiện ra là 1, 1, 6 thì bạn thắng, và nhận 10$.

Xem thêm : Mẹo chơi Game Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng từ cao thủ

Cược ba:

Nếu như đã hiểu thông tin của cược đôi, thì cược ba cũng tương tự. Người chơi phải phán đoán chính xác số mà 3 viên xí ngầu đồng thời xuất hiện. Tại đây, sẽ có hai loại cược ba với tỷ lệ ăn khác nhau:

– Cược 1 số cụ thể từ 1 đến 6: người chơi thắng ăn thưởng 1 : 180.

– Cược 1 bộ ba bất kỳ, chỉ cần phán đoán sẽ có 1 bộ ba xuất hiện: người chơi thắng ăn thưởng 30 : 1.

Cược cặp số:

Người chơi phán đoán 1 cặp số sẽ xuất hiện trong lần gieo sắp tới, Có tổng cộng 15 cặp số, và tỷ lệ trả thưởng 5 : 1.

Trên đây là những kiểu chơi thường thấy của sicbo game được giới thiệu. Chúc bạn luôn có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi này.