Mẹo chơi Game Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng từ cao thủ, nắm rõ phương pháp, đặt theo số đông, giữ vững tâm lý là một trong số những mẹo chơi hiệu quả… Cùng lichbongdahomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mẹo chơi game Bầu Cua cho người mới

Với những người mới bắt đầu làm quen với game Bầu Cua thì điều cần ghi nhớ trước tiên chính là ghi nhớ những mặt liền kề và mặt đối diện giữa những con súc sắc. Từ đó thì anh em có thể dựa vào quy luật để lựa chọn ở những ván chơi tiếp theo.

 • Người chơi khi đó có thể loại mặt đối diện của 3 mặt đã xuất hiện.
 • Cần quan tâm nhiều hơn tới những mặt liền kề với mặt đã xuất hiện, đó chính là dữ liệu sẽ giúp bạn tìm ra mặt xuất hiện ở ván tiếp theo.
 • Cần ghi nhớ bầu đối diện với cua, tôm với cá, gà với nai.
 • Còn Bầu liền kề với cá, nai, tôm và cua.
Game Bầu Cua
Game Bầu Cua

2.  Mẹo chơi Game Bầu Cua tôm cá luôn thắng

Nếu muốn chơi game bầu cua tôm cá luôn thắng người chơi cần phải ghi nhớ và nắm vững những phương pháp sau đây.

2.1.Nắm rõ những phương pháp chơi bầu tôm cua cá

Để giành chiến thắng thì điều đầu tiên bạn cần phải tuân thủ chính là những nguyên tắc, những nguyên tắc này bạn chỉ có thể áp dụng khi chơi bầu cua tom cá trực tiếp ngoài đời thực như là :

Tiến hành dự đoán theo số đông

Hãy dự đoán theo số đông bởi vì phần lớn sẽ thường đặt theo người chơi nào hay thắng nhiều, nhưng nếu muốn áp dụng theo cách này bạn cần phải bỏ qua 10 ván đầu tiên chỉ để theo dõi, sau đó chính bạn sẽ phát hiện ra đâu là cao thủ bầu tôm cua cá để tiến hành dự đoán theo người đó. Đây cũng chính là mẹo hay dành cho người chơi mới.

Tiến hành dự đoán vào tụ thường xuyên xuất hiện

Một kinh nghiệm chơi game bầu cua nữa là đối với những tụ xuất hiện nhiều lần thì khả năng xuất hiện tiếp ở màn sau là rất cao. Do đó hãy theo dõi các màn rồi nhằm vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất nhé.

Áp dụng theo mẹo nuôi tụ

Người chơi cân nhắc áp dụng theo các mẹo nuôi tụ cụ thể như sau :

 • Nuôi 1 cặp duy nhất, điều này sẽ khiến người chơi không phải nhận nhiều bàn thua, vì việc đặt tập trung vào 1 tụ duy nhất sẽ có tỷ lệ thắng thấp. Tuy nhiên khi bạn gấp đôi lên thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn. Hãy nhớ với cách nuôi tụ theo cặp này bạn cần có số vốn ổn định, đồng thời cân nhắc đặt tiền cược sao cho hợp lý.
 • Tiến hành nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp : Cách này được hiểu như sau : Trong khoảng 5 màn đầu tiên bạn sẽ nuôi 1 tụ, nếu trong màn đầu tụ này xuất hiện thì màn sau hãy đánh gấp đôi. Cách này thường dùng cho người chơi có nhiều kinh nghiệm và đòi hỏi phải thật kiên trì, mất nhiều thời gian, thắng không cao nhưng không bị thua nhiều.

2.2. Giữ vững tâm lý khi chơi game bầu cua

Khi chơi những trò chơi dự đoán thì giữ vững tâm lý là một yếu tố rất quan trọng khi tham gia dự đoán. Khi chơi bầu tâm cua cá ngoài đời cũng vậy người chơi sẽ cần giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo để tính toán, một tinh thần thoải mái để chấp nhận việc thắng thua rồi tiến hành chơi tiếp.

Những nguyên tắc giúp bạn giữ vững tâm lý khi tham gia bầu cua tôm cá như sau :

 • Không nên để đám đông chi phối tâm lý của bạn
 • Nếu đang trên đà thắng đừng vội đắc trí gây ảnh hưởng tới tâm lý chơi.
 • Nếu như rơi vào tình trạng thua quá nhiều thì cần bình tĩnh ổn định tâm lý, để đầu óc thoải mái bạn mới có được những phán đoán chính xác được.

Xem thêm : Bầu cua tôm cá – Tất tật những thông tin cần biết

2.3. Quan sát cách dự đoán bầu cua tôm cá

Một mẹo nữa khi chơi bầu cua tôm cá là phải tập trung quan sát, điều này thể hiện ở 2 yếu tố :

 • Quan sát ai là người thắng liên tiếp trong cả màn chơi để đánh ăn theo họ.
 • Quan sát sự xuất hiện của các tụ trong các màn chơi để tìm ra quy luật.

Hai yếu tố này sẽ giúp bạn có một hướng chơi bầu cua tôm cá dễ thắng rất chuẩn.

Trên đây là những thông tin về mẹo chơi game Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng từ các cao thủ. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích và bạn sẽ luôn là người giành chiến thắng.