Chẵn lẻ đổi thưởng – hướng dẫn thông tin chi tiết nhất. Đây là một hình thức game rất hot trong các cổng game trực tuyến tuy nhiên với nhiều người còn khá bỡ ngõ về thông tin game này. Cùng lichbongdahomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Giới thiệu game chẵn lẻ đổi thưởng

Chẵn lẻ vốn là một trò chơi chơi game ở Việt Nam, loại hình này trước kia rất phổ biến và đặc biệt là ở khu vực phía Bắc. Theo những thông tin được ghi chép lại thì trò chơi này được xuất hiện lần đầu vào năm 1909 được bắt nguồn từ đất nước Trung Quốc.

Để tiến hành chơi chẵn lẻ truyền thống người chơi sẽ cần phải chuẩn bị 1 chiếc đĩa, 1 cái bát và 4 đồng xu trong đó sẽ có 2 mặt là màu trắng và màu đỏ. Tiếp theo sau đó người cầm cái sẽ chẵn lẻ và những người chơi sẽ đưa ra dự đoán kết quả hiển thị của 4 đồng xu khi mở ra.

Thông tin chẵn lẻ đổi thưởng online
Thông tin chẵn lẻ đổi thưởng online

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại khi trò chơi được chuyển thể thành hình thức chẵn lẻ đổi thưởng online thì đã không cần phải sử dụng tới những vật dụng thô sơ này nữa. Điều người chơi cần làm là truy cập vào những cổng game online và tiến hành dự đoán. Người chơi tiến hành dự đoán trên bàn cược còn lại những công việc khác sẽ được cổng game thực hiện. Nếu chiến thứng người chơi sẽ được trả thưởng theo quy định của cổng game.

Chính bởi sự đơn giản của thông tin chẵn lẻ đổi thưởng online nên ngày càng nhiều hơn những cổng game lớn nhỏ trong khu vực được xuất hiện tại Châu Á. Đặc biệt, nhiều người chơi sẽ lựa chọn hình thức này để chơi trong các dịp lễ tết, hội hè khi có gặp gỡ nhiều người.

Trong trường hợp bạn không thể quy tụ được đủ các bạn bè, hay chưa tìm được một địa điểm thích hợp để chơi thì bạn hoàn toàn có thể chơi chẵn lẻ đổi thưởng online cũng rất hấp dẫn. Có vô số những cửa cược với các hình thức đổi thưởng cao để giúp bạn có cơ hội trúng lớn.

Xem thêm : Thông tin 3 cây – Hướng dẫn chi tiết cho người mới

2. Thông tin chẵn lẻ đổi thưởng online

Chẵn lẻ là một trò chơi có tính phổ biến rộng rãi, và đặc biệt không kén người chơi. Chính bởi vậy xét về luật chơi cũng như thông tin đã được tối giản hết mức. Một vài bước giới thiệu đơn giản là có thể dễ dàng bắt đàu nhập cuộc vào bàn chẵn lẻ ngay

Cụ thể cho từng bước chơi chẵn lẻ đổi thưởng như sau :

Bước 1: Cổng game tiến hành chẵn lẻ

Khi ván chơi được bắt đầu thì cổng game sẽ để 4 đồng xu trên 1 cái đĩa, tiếp theo sau đó úp bát lên và xóc đều, cuối cùng đặt xuống trên bàn cược.

Bước 2: Người chơi dự đoán

Tại bước này nhiệm vụ của người chơi là đưa ra dự đoán. Căn cứ vào khả năng phán đoán cũng như thính giác của mình để có thể đưa ra sự lựa chọn cửa cược phù hợp nhất.

Khi đó bạn sẽ cần phải chú ý tới một vài loại cửa cược tham khảo cụ thể như sau :

  • Cược chẵn: Nghĩa là 4 nút trắng, 4 nút đỏ, 2 nút trắng – 2 nút đỏ.
  • Cược lẻ: Nghĩa là kết quả 3 nút trắng – 1 nút đỏ, 3 nút đỏ – 1 nút trắng.
  • Cược tài: Nghĩa là kết quả 3 đỏ 1 trắng hoặc 4 đỏ
  • Cược xỉu: Đó là khi mà có 3 trắng 1 đỏ hoặc 4 trắng
  • Cược theo màu: Đó là khi mà có 4 nút trắng, 4 nút đỏ..

Bước 3: Công bố kết quả

Sau khi thời gian dự đoán kết thúc, đây chính là thời điểm mà cổng game mở bát và công bố kết quả. Trường hợp nếu như thắng cược thì khi đó người chơi sẽ được trả thưởng theo tỷ lệ cổng game đưa ra. Ngược lại sẽ mất hết

Một ván chơi chẵn lẻ dù là online hay chơi truyền thống thì cũng có đặc điểm là diễn ra rất nhanh. Điều đó đòi hỏi khả năng tập trung, và có óc quan sát rất lớn. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì họ có khi chỉ cần nghe thấy tiếng xúc xắc kêu ở bên trong thôi là cũng có thể đoán được là mặt nào sẽ ra. Bởi vậy mà họ sẽ có được kết quả dự đoán như mong muốn.

Trên đây là những thông tin liên quan tới chẵn lẻ đổi thưởng online. Chúc bạn luôn dành chiến thắng với sự lựa chọn của mình.